Thứ Hai, 18 tháng 12, 2017

Hãng hóa chất Wako Nhật Bản


Hãng hóa chất Wako Nhật Bản

Hãng hóa chất WAKO Nhật Bản chuyên cung cấp các lĩnh vực hóa chất như: hóa chất phòng thí nghiệm, hóa chất tinh chuẩn, hóa chất tinh khiết, hóa chất sinh học phân tử, hóa chất dược, hóa chất mỹ phẩm, chẩn đoán bệnh, chẩn đoán ung thư… Hãng hóa chất thí nghiệm Nhật Bản Wako được cấp các chứng chỉ ISO9001 và ISO141001.

Đội ngủ nhân viên của hãng hóa chất Wako Nhật Bản được đào tạo chuyên nghiệp đặc biệt chú trọng cho nghiên cứu và phát triển (R&D) sản phẩm. Các bộ phận lab gồm có Lab nghiên cứu các chất cơ bản, nghiên cứu hóa chất xét nghiệm chẩn đoán và lab hóa chất cho Life Science.

Tập đoàn hóa chất Wako Nhật Bản có trụ sở rộng khắp thế giới bao gồm: Úc, Braxin, Chile, Trung Quốc, Mỹ, Đức, Ân Độ, Indonesia, Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Mexico, Pakistan, Phillipines, Singapore, Nam Mỹ, Đài Loan, Thái Lan…

Năm 2012, Wako Nhật Bản đã mua lại tòa nhà ở Cape Charles, Horsehoe Crab Bleeding(2002).
LAL là bộ phận của tập đoàn hóa chất Wako tại Mỹ. Nhờ LAL mà Wako được biết đến như nhà cung cấp hàng đầu hóa chất tinh khiết và chất thử. Cùng với đó là sự ra đời của dòng sản phẩm mới PYROSTAR™ ES-F. LAL được FDA cấp phép, cty hóa chất Nhật Wako cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Cách đặt hàng ở đây:


Thông tin liên hệ: 


SBC Scientific
Hotline: 0945677929
Email: info@sbc-vietnam.com


Related Posts

Hãng hóa chất Wako Nhật Bản
4/ 5
Oleh

Subscribe via email

Like the post above? Please subscribe to the latest posts directly via email.